Tuesday, February 14, 2017

Sawyer's 7th birthday party {bowling, laser tag, arcade}

Saw chose a bowling, laser tag, arcade party this year and it was a blast!!!
It was a super easy party to plan and it was so fun!  He loved every minute and was so excited to be celebrating with his family and friends.  It was mostly family and just a couple of his little buddies.  It's been fun to watch birthday parties evolve as he's gotten older.   We are definitely entering the friend stage and I love seeing him with his buddies! 
 

1 comment:

Xương Rồng said...

Bí quyết để có đôi môi căn mọng, lôi cuốn
Đối với chị em đôi môi đầy đặn, tươi mọng được xem là vũ khí giúp "phái mạnh" mêm mẩn. Tuy nhiên, làm như thế nào để sở hữu khuôn miệng xinh đẹp, đầy sức sống, không phải eva cũng hiểu rõ. sau đây là các khuyên bạn về các phương pháp hẹp để giúp bạn có được đôi môi lôi cuốn, cụ cười rạng rỡ, ngây ngất.
Công thức để sở hữu đôi môi gợi cảm
- Không để môi quá khô hoặc bị thiếu nước và tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, gió. Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày, ăn lớn trái cây, rau quả tươi…

- Khi đôi môi khô không nên liếm môi và nên sử dụng công nghệ son dưỡng môi. hạn chế làm việc ngày đêm, tránh các tai hại của ô nhiễm môi trường và ánh sáng mặt trời có chứa một số tia UV có hại. Nên sử dụng son lót nền, giúp ngăn cản hóa chất mở rộng môi mỏng và khiến cho họ đầy đủ và tròn, đôi môi mềm mại.
- Ngủ đủ giấc khoảng 6-8 giờ một ngày, do thiếu ngủ sẽ tác động đến hormone và giúp tăng các tế bào sắc tố môi khiến môi thâm, sạm và xấu xí.
- Không sử dụng son môi giá rẻ, suy giảm chất lượng do nó có chứa chì, đây chính là đồng là thủ phạm gây hại cho môi.
- Không ăn thức ăn quá nóng hay quá nóng sẽ khiến tổn thương đôi môi mỏng manh, nhạy cảm của bạn.
- Không nên để môi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời bởi tia UV sẽ lan rộng vào môi.
Cuối cùng, nếu bạn chỉ muốn cải thiện môi đơn giản nhất hoặc làm cho môi đẹp thì nên Nên xem giải pháp Ưu đãi làm phun xăm Việt Nam tại Bích Nguyệt. trẻ hóa viện Bích Nguyệt được là trẻ hóa uy tín nhất hiện nay. Bên cạnh việc phun xăm, Bích Nguyệt còn có những dịch vụ Ưu đãi lớp thiết kế tạo mẫu tóc từ cơ bản đến quan tâm cho cả nam và nữ…